VÉ MÁY BAY Jetstar Pacific Airlines

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ thuộc hệ thống Jetstar toàn cầu, do Tổng giám đốc là ông Lê Hồng Hà và Ông Dương Trí Thành là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị điều hành. Hãng đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2008 tại Việt Nam. Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không không thuộc sỡ hữu nhà nước đầu tiên được thành lập tại Việt Nam sau khi luật được sửa đổi cho phép đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực hàng không trong nước. “Giá rẻ mỗi ngày – mọi người cùng bay”, Jetstar góp phần quan trọng trong việc giải quyết nhu cầu đi lại, đặc biệt vào dịp cao điểm như Lễ, Tết.

Jetstar Pacific Airlines hiện đang khai thác dòng máy bay chủ yếu là Boeing B737 - một trong những dòng máy bay thành công nhất trong lịch sử hàng không thế giới.

 

Vể Jetstar toàn cầu: Jetstar là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Hiện có trên 1900 chuyến bay mỗi tuần được khai thác bởi các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu, với khoảng 7.000 nhân viên đang làm việc tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ lúc bắt đầu khai thác vào năm 2004, đến nay Jetstar toàn cầu đã chuyên chở 75 triệu hành khách. Kết thúc năm tài chính (6/2010 – 6/2011), Jetstar toàn cầu vận chuyển được hơn 20 triệu hành khách.

 

 

vé máy bay jetstar

Jetstar - thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương

 

 

Các loại giá vé

 

Jetstar có hai loại vé:

+ Loại giá hạng phổ thông Starter: gồm có hai gói dịch vụ Plus và Max.

+ Loại giá hạng thương gia Business (hiện loại giá này chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa).

 

Điều kiện gia ve may bay loại Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business:

- Hành khách được thay đổi ngày giờ, thay đổi tên người đi. Các thay đổi phải được tiến hành trước thời hạn mở quầy làm thủ tục dự kiến ban đầu của chuyến bay. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé áp dụng cho mỗi khách hàng, mỗi chuyến bay. Nếu muốn đặt lại chỗ, hành khách chỉ được đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Riêng đối với loại vé hạng Businesss mọi thay đổi phải được tiến hành trước cuối ngày dự kiến khởi hành ban đầu

- Hành khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định thì không được hoàn lại phí/tiền vé, đồng thời không được thay đổi nơi đến, nơi khởi hành.

 

 

vé máy bay jetstar vé máy bay jetstar

 

Jetstar cam kết giá rẻ nhất

 

 

Mạng đường bay và thông tin giá vé

 

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, với mạng đường bay rộng khắp, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng….

 

Bảng giá vé một số chặng bay nội địa phổ biến:

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – TP HCM

1.261.000

TP HCM – Đà Nẵng

810.000

Hà Nội – Nha Trang

1.459.000

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

 

Jetstar Pacific tham gia mạng đường bay của Jetstar toàn cầu nên khách hàng có thể kết  nối với các chuyến bay của Jetstar tại 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Jetstar bán vé máy bay từ Việt Nam đi các thành phố lớn như Melbourne (Tullamarine), Adelaide, Hobart, Darwin, Brisbane, Sydney, Hangzhou, Phnom Penh , Ningbo, Bắc Kinh, Hong Kong, Jakarta, Kuala Lumpur, Penang, Auckland, Christchurch, Weslington, Manila, Singapore, Đài Bắc, Bangkok và Phuket…

 

Bảng giá vé một số chặng bay quốc tế phổ biến:

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Luân Đôn

5.647.180

Hà Nội - Singgapo

2.526.370

TP HCM- Melbourne

8.258.470

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

 

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt như chương trình Jetstar khuyến mãi thứ sáu với giá 199.000đ”; khuyến mại quốc tê trong mùa hè giá vé chỉ từ 578.000đ; vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh chỉ 199.000đ…

 

 

 

Đặt vé máy bay Jetstar tại hệ thống Abay.vn

 

Abay.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Jetstar Pacific. Hệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Jetstar Pacific chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Jetstar Pacific đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Abay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ABAY 1900 4749 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific và các hãng hàng không khác như Vietnam Airline , Vietjet.

 

 

Hiện trên hệ thống của ABAY.vn đã cập nhật đầy đủ thông tin về lịch bay và giá vé máy bay  của Jetstar, vietjetair. Bạn có thể mua ngay vé máy bay tết 2015 ngay từ bây giờ bằng cách truy cập abay.vn và lựa chọn giờ bay cũng như giá vé phù hợp với mình để có một chuyến bay Tết về đoàn tụ cùng gia đình thoải mái và tiết kiệm nhất.

 

CÙNG DANH MỤC
Ms.Nam - 0983290801
Tư vấn vé máy bay
datviettravel01
datviettravel01
Tư vấn Visa - Hộ chiếu
datviettravel02
datviettravel02
Tư vấn tour du lịch
datviettravel03
datviettravel03
Chăm sóc khách hàng
hainam175
hainam175
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ LỮ HÀNH ĐẤT VIỆT
VPGD: 26/4 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
Website: datviettravel.vn
Email: info@datviettravel.vn
Điện thoại: 0435766433/4 fax: 0435766434
GIỚI THIỆU
DANH MỤC